Wednesday, 16/06/2021 - 04:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Mỹ

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ - PHÚ TÂN TỔ CHỨC HỘI THI HÁT KARAOKE CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2020

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHÚ MỸ - PHÚ TÂN

TỔ CHỨC HỘI THI HÁT KARAOKE CHÀO MỪNG NGÀY

NHÀ GIÁO VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày 17 tháng 11 năm 2020, các tổ công đoàn Toán-Tin, Sử - GDCD, Văn phòng, Anh văn, Ngữ văn, Nhạc-Họa-TD, Lý-CN,.. phối hợp với công đoàn trường THCS Phú Mỹ tổ chức Hội thi “Tiếng hát karaoke chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 2020" chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 – 20-11-2020).

Hội thi có sự góp mặt của thầy Hà Thiện Lý - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thụy Vĩnh Đằng - chuyên viên phòng giáo dục - nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Thu Thiệt - Chủ tịch công đoàn trường, cùng với sự góp mặt của toàn thể công đoàn viên giáo viên nhà trường. Bên cạnh đó, hội thi đã thu hút 21 thí sinh là giáo viên, công đoàn viên đến từ các tổ công đoàn của trường tham gia thi hát karaoke.

Hội thi diễn ra sôi nổi với 15 tiết mục dự thi có nội dung ca ngợi thầy cô giáo, tình yêu quê hương đất nước, tình bạn, tình yêu đôi lứa, cách mạng.

Giải nhất với bài hát Nếu được làm người tình

Kết quả, thí sinh Lê Thị Ngọc Huỳnh (Tổ Nhạc – Họa - TD) đạt giải Nhất với tiết mục đơn ca, giải Nhì thuộc về đôi thí sinh Ngọc Huỳnh – Văn Lơ (Tổ Nhạc - Họa - TD).

Ngọc Huỳnh – Văn Lơ với bài hát Đường tím bằng lăng

Đặc biệt, trong hội thi năm nay có thêm giải Tiết mục ấn tượng dành cho cặp đôi Thanh Lâm – Diệu Hiền.

Thanh Lâm – Diệu Hiền với bài hát Tình lúa duyên trăng

Một vài hình ảnh ấn tượng của Hội thi:

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025; chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi giúp đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong CNVCLĐ. Đồng thời hội thi nhằm tạo sân chơi cho các giáo viên, công đoàn viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Người viết tin bài: Huỳnh Thị Mỹ Châu

Tác giả: Huỳnh Thị Mỹ Châu